Phào đá chỉ marble NTPC03

Phao-chi-trang-tri-cot-tuong-che-khuyet-diem-canh-goc-dau-cot-NTPC03

Phào chỉ đá marble trang trí tường nhà đấu cổ cột chân tường theo nét sinh động và tự nhiên với đường cong theo thiết kế và đường vân đá hoàn toàn tự nhiên vô cùng đẹp mắt và ấn tượng cho không gian nhà thêm đẹp lộng lẫy với những điểm nhấn phào chỉ.

Phao-chi-trang-tri-cot-tuong-che-khuyet-diem-canh-goc-dau-cot-NTPC03Nhận gia công điểm nhấn phào chỉ đá marble chất liệu đá tự nhiên cùng thiết kế đẹp mắt

Những mẫu thiết kế phào được những nhà thầu, thi công nhiều năm trong nghề lên ý tượng và lựa chọn đá làm điểm nhấn che đi những khuyết điểm của cổ trần, chân tường nhà, dùng trang trí tường nhà tường cột theo nét đẹp sinh động từ những vân đá theo hài hòa nột bật tại điểm trang trí.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+  Tên sản phẩm: Phào đá chỉ marble NTPC03
+  Mã sản phẩm: NTPC01
+  Xuất xứ: Việt Nam
+  Bộ sản phẩm: Phào chỉ đá Marble tự nhiên nguyên khối
+  Chất liệu: Cẩm Thạch – Hoa Cương
+  Màu sắc: Phào chỉ đá Marble Granite tự nhiên.
+  Kích thước Phào : Phào chỉ đá Granite tự nhiên hoặc Tùy thuộc khách hàng đặt chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và thiết kế từ phía khách hàng.
+  Trọng lượng: kg
+  Chế tác: Phào đá chỉ marble tự nhiên được xử lý bề mặt và mài nhẵn bóng màu tự nhiên rất đẹp mắt
+  Ứng dụng: Phào đá chỉ marble tự nhiên phong thuỷ là sản phẩm rất bền, có thể được dùng trang trí trưng bầy không gian nhà bạn với ý nghĩa mang lại may mắn chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ
+  Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi chế tác xong có thể bán ngay sau đó nhưng bù lại chúng tôi sẽ bổ sung liên tục những sản phẩm mới mỗi ngày, đối với sản phẩm chúng tôi đã bán rồi. quý khách hàng có thể đặt hàng Phúc Stone chúng tôi sẽ bổ sung sản phẩm theo yêu cầu và thiết kế quý khách hàng.
+  Thanh toán : Chuyển khoản trước 50% trước khi giao hàng, số tiền 50% còn lại thu tiền tại nhà khi trả hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÚC STONE

* Phúc Stone : 0989538965
* Nơi sản xuất: xã Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
* Trang bán Hàng: ntvlbds.com
* Bàn giao trực tiếp tại xưởng chế tác