Lục bình đá vân ngũ sắc NTLBD03

cap-luc-binh-ngu-sac-suoi-giang-van-chan-yen-bai

Cặp lục bình đá vân ngũ sắc cao 114cm với đường kính 25cm cân nặng 120kg là loại đá với họa tiết vân đỏ hồng đen xám xanh ngọc ẩn hiện trong từng thớ đá tạo nên vẻ đẹp tinh tế có một không hai vô cùng đẹp mắt.

cap-luc-binh-ngu-sac-suoi-giang-van-chan-yen-baiCặp lục bình đá quý vân ngũ sắc chiều cao 114cm đường kính 25cm cân nặng 120kg

Lộc bình đá ngũ sắc là vật phẩm trang trí trưng bầy không gian trong nhà thêm sang trọng và đẹp mắt, ngoài trang trí theo phong thủy lục bình đá tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời lộc bình cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản và mang lại may mắn cho gia chủ. Thế lên với xu thế ngày nay mỗi gia chủ nên sở hữu cho mình một đôi lục bình để thu hút tài lộc cũng như góp phần trong phong thủy gia đình bạn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+  Tên sản phẩm: Lục bình đá vân ngũ sắc NTLBD03
+  Mã sản phẩm: NTLBD03
+  Xuất xứ: Yên Bái – Việt Nam
+  Bộ sản phẩm: Lục bình đá vân ngũ sắc
+  Chất liệu: Cẩm thạch
+  Màu sắc: Đa mầu săc
+  Cao: 114cm
+  Đường kính: 25cm
+  Kích thước: đường kính 38, 39, 43cm… hoặc Tùy thuộc khách hàng đặt
+  Trọng lượng: 120kg
+  Chế tác: Lục bình đá được xử lý bề mặt và mài nhẵn bóng màu tự nhiên rất đẹp mắt
+  Ứng dụng: Lục bình đá phong thuỷ là sản phẩm rất bền, có thể được dùng trang trí trưng bầy không gian nhà bạn với ý nghĩa mang lại may mắn chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ
+  Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi chế tác xong có thể bán ngay sau đó nhưng bù lại chúng tôi sẽ bổ sung liên tục những sản phẩm mới mỗi ngày, đối với sản phẩm chúng tôi đã bán rồi. quý khách hàng có thể đặt hàng Phúc Stone chúng tôi sẽ bổ sung sản phẩm theo yêu cầu quý khách hàng.
+  Thanh toán : Chuyển khoản trước 50% trước khi giao hàng, số tiền 50% còn lại thu tiền tại nhà khi trả hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÚC STONE

* Phúc Stone : 0989538965
* Nơi sản xuất: xã Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
* Trang bán Hàng: ntvlbds.com
* Bàn giao trực tiếp tại xưởng chế tác