Lăng mộ đá ba đao NTLM04

lang-mo-da-cham-khac-hoa-van-tung-truc-cu-mai-lang-mo-da-ba-mai-NTLM04

Lăng mộ đá ba đao đá xanh Thanh Hóa với thiết kế mộ đá 3 mái vát chạm khắc hoa văn tùng trúc cúc mai và biểu tượng rồng uấn lượn trên chân cột thể hiện lòng thành kính con cháu nhớ công ơn tới bậc sinh thành, thể hiện được những mong muốn viên mãn, tròn đầy của người sống hướng đến những người quá cố.

 

Ý nghĩa biểu tưởng chạm khắc họa tiết hoa văn trên đá

Cây tùng: là biểu tượng cho sự trường thọ, can đảm, hiên ngang, là biểu tượng cho sự oai hung và sức mạnh kiên cường của Việt.

Cây cúc: là hình ảnh biểu trưng của sự trường thọ và phúc lộc, đồng thời, cây cúc cũng mang ý nghĩa của sự viên mãn, tài lộc và may mắn.

Cây trúc: Trong quan niệm truyền thống của người việt, cây trúc mang ý nghĩa về sự cố gắng, vươn lên, nỗ lực trong mọi trường hợp dù khó khăn khắc nghiệt đến đâu, thể hiện sức mạnh và lòng dũng cảm của con người

Cây mai: Là biểu tượng cho sức sốc mạnh mẽ và bất diệt.

Với ý nghĩa đó, hình ảnh tứ quý được trạm khắc trên mộ, lăng mộ thể hiện được những mong muốn viên mãn, tròn đầy của người sống hướng đến những người quá cố.

Hoa sen: Với ý nghĩa của sự thanh cao, tinh khiết biểu trưng cho giá trị, vẻ đẹp hồn hâu của con người. Do đó, sử dụng hình tượng hoa sen trong các lăng mộ đá đẹp cũng mang ý nghĩa biểu tượng cho vẻ đẹp thanh cao mà từ khi sống, hay mất đi, ai cũng cần hướng tới và tôn sùng vẻ đẹp ấy!

Rồng: Cuốn quanh cột và hướng bay lên trên trời biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, quyền năng vô hạn. Đồng thời, theo những quan niệm về phong thủy, hình tượng Lăng mộ chạm khắc rồng cũng mang ý nghĩa cho sự mưa thuận gió hòa của thiên nhiên, hướng đến những giá trị cao đẹp và trường tồn. Vì thế, sử dụng hoa văn lăng mộ đá hình rồng cũng muốn hướng đến những điều tốt đẹp nhất dành cho những người quá cố.

 

lang-mo-da-cham-khac-hoa-van-tung-truc-cu-mai-lang-mo-da-ba-mai-NTLM04Lăng mộ đá ba mái

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+  Tên sản phẩm: Lăng mộ đá ba mái
+  Xuất xứ: Việt Nam
+  Bộ sản phẩm: Lăng mộ đá ba đao
+  Chất liệu: Đá Xanh Thanh Hóa
+  Màu sắc: Xanh
+  Kích thước : Cáo 3500* 3500 (Độ chênh lệch 5%)
+  Chế tác: Lăng mộ đá ba mái được xử lý bề mặt và mài nhẵn bóng màu tự nhiên rất đẹp mắt
+  Ứng dụng: Lăng mộ đá ba đao là sản phẩm rất bền, có thể dùng được ở ngoài trời như sân thượng, ban công, sân vườn hoặc những nơi công cộng..

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÚC STONE

* Phúc Stone : 0989538965
* Nơi sản xuất: xã Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
* Trang bán Hàng: ntvlbds.com
* Bàn giao trực tiếp tại xưởng chế tác