Cột đá tròn nhà biệt thự cẩm thạch NTCD08

phao-cot-chan-cot-tron-co-cot-trong-khua-ranh-tan-co-dien-lan-can-da-tron

Mẫu cột đá tròn, chân cột, cổ cột, lan can đá marble cẩm thạch trang trí công trình nhà ở biệt thự sang trọng theo nối kiến trúc tân cổ điển đẹp.

phao-cot-chan-cot-tron-co-cot-trong-khua-ranh-tan-co-dien-lan-can-da-tron

Mẫu cột đá tròn bao gồm chân cột, cổ cột, thân cột, lan can đá cẩm thạch marble

Phúc Stone chúng tôi chuyên nhận chế tác gia công những sản phẩm đá Marble ” Cẩm Thạch ” với đủ các hình dạng thiết kế theo bản vẽ tân cổ điển dùng để trang trí công trình nhà cửa hoặc lan can đá theo thiết kế Quý khách yêu cầu.

Kích thước cột tùy theo chiều cao quý khách hàng đặt theo yêu cầu kích thước cột nhà. Ngoài những sản phẩm đá Marble ” Cẩm Thạch ” chúng tôi còn nhận gia công những sản phẩm cột đá Granite tân cổ điển,

Đặc biệt hơn với những sản phẩm trên chúng tôi còn nhận gia cong những sản phẩm Cột đá Onyx Xuyên sáng khoét rỗng lõi để thắp đèn mầu bên sông tạo lên một phong cách sang trọng trang trí đẹp hơn cho không gian thêm điểm nổi bật hơn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+  Tên sản phẩm: Cột đá tròn nhà biệt thự cẩm thạch NTCD08
+  Mã sản phẩm: NTCD06
+  Xuất xứ: Việt Nam
+  Bộ sản phẩm: Cột đá tròn nhà biệt thự.
+  Chất liệu: Cẩm Thạch
+  Màu sắc: Cột đá tròn nhà biệt thự cẩm thạch
+  Kích thước cột : Cột đá tròn cao 2500 đến 3500mm hoặc Tùy thuộc khách hàng đặt chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và thiết kế từ phía khách hàng.
+  Trọng lượng: kg
+  Chế tác: Cột đá tròn nhà biệt thự cẩm thạch được xử lý bề mặt và mài nhẵn bóng màu tự nhiên rất đẹp mắt
+  Ứng dụng: Cột đá tròn nhà biệt thự cẩm thạch tân cổ điển nguyên khối phong thuỷ là sản phẩm rất bền, có thể được dùng trang trí trưng bầy không gian nhà bạn với ý nghĩa mang lại may mắn chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ
+  Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi chế tác xong có thể bán ngay sau đó nhưng bù lại chúng tôi sẽ bổ sung liên tục những sản phẩm mới mỗi ngày, đối với sản phẩm chúng tôi đã bán rồi. quý khách hàng có thể đặt hàng Phúc Stone chúng tôi sẽ bổ sung sản phẩm theo yêu cầu và thiết kế quý khách hàng.
+  Thanh toán : Chuyển khoản trước 50% trước khi giao hàng, số tiền 50% còn lại thu tiền tại nhà khi trả hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÚC STONE

* Phúc Stone : 0989538965
* Nơi sản xuất: xã Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
* Trang bán Hàng: ntvlbds.com
* Bàn giao trực tiếp tại xưởng chế tác