Cột đá tròn Granite Marble tân cổ điển NTCD06

cot-da-marble-granite-vuong-tron-tan-co-dien-phong-cach-sang-trong-quy-phai-NTCD06

Những mẫu cột đá tròn Granite Marble với điểm nhấn tân cổ điển pháp được nghệ nhân điêu khắc toát lên vẻ đẹp sang trọng với chiều cao 1500 đến 3500mm dùng để trang trí không gian căn hộ nhà biệt thự.

 

cot-da-marble-granite-vuong-tron-tan-co-dien-phong-cach-sang-trong-quy-phai-NTCD06

Mẫu cột đá Marble Granite tân cổ điển pháp

– Cùng với xu hướng phát triển của xã hội gần đây việc lựa chọn trang trí cho không gian căn hộ biệt thự, nhà riêng thêm những điểm nhấn đẹp thêm là những ưu tiên được đặt lên hàng đầu cho gia chủ. Việc trang trí những cột bê tông đã lỗi thời thì xã hội đang lựa chọn dần sang những sản phẩm tinh xảo hơn với những vật liệu tự nhiên như Gỗ, Đá dần được gia chủ lựa chọn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+  Tên sản phẩm: Cột đá tròn Granite Marble tân cổ điển NTCD06
+  Mã sản phẩm: NTCD06
+  Xuất xứ: Việt Nam
+  Bộ sản phẩm: Cột đá tròn Granite Marble tân cổ điển nguyên khối
+  Chất liệu: Cẩm Thạch – Hoa Cương
+  Màu sắc: Cột đá tròn Granite Marble tân cổ điển marble.
+  Kích thước cột : Cột đá cao 1500 đến 3500mm hoặc Tùy thuộc khách hàng đặt chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và thiết kế từ phía khách hàng.
+  Trọng lượng: kg
+  Chế tác: Cột đá tròn Granite Marble tân cổ điển nguyên khối được xử lý bề mặt và mài nhẵn bóng màu tự nhiên rất đẹp mắt
+  Ứng dụng: Cột đá tròn, Chân cột đá Granite Marble tân cổ điển nguyên khối phong thuỷ là sản phẩm rất bền, có thể được dùng trang trí trưng bầy không gian nhà bạn với ý nghĩa mang lại may mắn chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ
+  Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi chế tác xong có thể bán ngay sau đó nhưng bù lại chúng tôi sẽ bổ sung liên tục những sản phẩm mới mỗi ngày, đối với sản phẩm chúng tôi đã bán rồi. quý khách hàng có thể đặt hàng Phúc Stone chúng tôi sẽ bổ sung sản phẩm theo yêu cầu và thiết kế quý khách hàng.
+  Thanh toán : Chuyển khoản trước 50% trước khi giao hàng, số tiền 50% còn lại thu tiền tại nhà khi trả hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÚC STONE

* Phúc Stone : 0989538965
* Nơi sản xuất: xã Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
* Trang bán Hàng: ntvlbds.com
* Bàn giao trực tiếp tại xưởng chế tác