Cột đá Granite vuông Marble tròn tân cổ điên NTCD05

cot-da-marble-granite-vuong-tron-tan-co-dien-phong-cach-sang-trong-NTCD05

Mẫu Cột đá Granite vuông Marble tròn Cao 2500mm cham khắc phong cách tân cổ điên với vẻ đẹp sang trọng với những đường chạm trổ, điêu khắc công phu ở chân và phần đầu cột đá với vẻ đẹp phá cách tự nhiên phong cách la mã từ ngàn xưa.

cot-da-marble-granite-vuong-tron-tan-co-dien-phong-cach-sang-trong-NTCD05

Những mẫu cột đá Granite Marble vuông tròn được trạm khắc phong cách tân cổ điển

– Cột đá Granite vuông được nghệ nhân điêu khắc tân cổ điển với phong cách đường nét la mã vô cùng độc đáp tạo điểm nhấn  vô cùng đẹp dùng để trang trí nhưng căn hộ biệt thự theo phong cách châu âu.

– Cột đá Marble tròn được tỉ mỉ chế tác công phu tiện tròn và đánh bóng với điểm nhấn là những đai tròn với phong cách hiện đại toát len vẻ đẹp tự nhiên của vân đá.

– Ngoài những cột đá Granite, Marble đặc trên quý khách hàng có thể đặt hàng với những cốt đá xuyên sáng Onyx được rút lõi và thắp đèn phát sáng bên trong.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+  Tên sản phẩm: Cột đá Granite vuông Marble tròn tân cổ điên NTCD05
+  Mã sản phẩm: NTCD05
+  Xuất xứ: Việt Nam
+  Bộ sản phẩm: Cột đá tròn marble nguyên khối, Cột đá tròn Granite vuông nguyên khối
+  Chất liệu: Cẩm Thạch – Hoa Cương
+  Màu sắc: Cột đá tròn marble tròn nguyên khối, Chân cột, cổ cột đá tròn marble.
+  Kích thước chân cột : Cột đá cao 2500mm hoặc Tùy thuộc khách hàng đặt chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và thiết kế từ phía khách hàng.
+  Trọng lượng: kg
+  Chế tác: Cột đá tròn marble nguyên khối, Cột đá Granite vuông nguyên khối được xử lý bề mặt và mài nhẵn bóng màu tự nhiên rất đẹp mắt
+  Ứng dụng: Cột đá tròn marble tròn nguyên khối, Cột đá tròn Granite vuông nguyên khối phong thuỷ là sản phẩm rất bền, có thể được dùng trang trí trưng bầy không gian nhà bạn với ý nghĩa mang lại may mắn chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ
+  Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi chế tác xong có thể bán ngay sau đó nhưng bù lại chúng tôi sẽ bổ sung liên tục những sản phẩm mới mỗi ngày, đối với sản phẩm chúng tôi đã bán rồi. quý khách hàng có thể đặt hàng Phúc Stone chúng tôi sẽ bổ sung sản phẩm theo yêu cầu và thiết kế quý khách hàng.
+  Thanh toán : Chuyển khoản trước 50% trước khi giao hàng, số tiền 50% còn lại thu tiền tại nhà khi trả hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÚC STONE

* Phúc Stone : 0989538965
* Nơi sản xuất: xã Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
* Trang bán Hàng: ntvlbds.com
* Bàn giao trực tiếp tại xưởng chế tác