Chân cột bồng đá đỏ NTCCD03

chan-cot-da-bong-da-hong-do-cham-khac-hoa-tiet-hoa-van-tinh-xao-NTCCD03

Mẫu chân cột bồng đá đỏ Kích thước 450*450*450 đá tảng kê chân cột chân cột chạm khắc họa tiết hoa văn lá đề, cánh hoa sen mang ý nghĩa phật biểu trưng cho giá trị đạo đức, sự thuần khiết và thánh thiện, là trí tuệ, sự giác ngộ và tinh thần bất nhiễm. Hoa sen sớm trở thành biểu tượng cao đẹp của đạo Phật.

 

chan-cot-da-bong-da-hong-do-cham-khac-hoa-tiet-hoa-van-tinh-xao-NTCCD03Từ bao đời nay, hoa sen đã đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt, là loai hoa biêu trưng cho sự tinh khiêt, cao quy, thanh tao; cho ý chí vươn lên. Người Việt đã dành cho hoa sen một câu nói rất dung dị nhưng đầy ý nghĩa: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Từ ý nghĩa tâm linh ấy, bông hoa này đã đi vào tâm thức của người Việt Nam, trở thành hình tượng trong kiến trúc và điêu khắc, hiện hữu trên các đồ dùng sinh hoạt, đồ thờ  của người Việt xưa.

Chân cột bồng đá tảng hồng đỏ kết hợp kê cột đá đỏ chạm khắc rồng

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

+  Tên sản phẩm: Chân cột bồng đá đỏ cham khắc lá đề cánh sen NTCCD03
+  Mã sản phẩm: NTCCD03
+  Xuất xứ:  Việt Nam
+  Bộ sản phẩm: Chân cột bồng đá đỏ
+  Chất liệu: Cẩm thạch đá hồng đỏ
+  Màu sắc: Hồng Đỏ
+  Kích thước: Rồng 450*450*450mm hoặc Tùy thuộc khách hàng đặt
+  Trọng lượng: kg
+  Chế tác: Chân cột bồng đá đỏ chạm khắc lá đề hoa sen đá đỏ được xử lý bề mặt và mài nhẵn bóng màu tự nhiên rất đẹp mắt
+  Ứng dụng: Chân cột bồng đá đỏ chạm khắc lá đề hoa sen phong thuỷ là sản phẩm rất bền, có thể được dùng trang trí trưng bầy không gian nhà bạn với ý nghĩa mang lại may mắn chiêu tài chiêu lộc cho gia chủ
+  Lưu Ý: Sản phẩm chúng tôi chế tác xong có thể bán ngay sau đó nhưng bù lại chúng tôi sẽ bổ sung liên tục những sản phẩm mới mỗi ngày, đối với sản phẩm chúng tôi đã bán rồi. quý khách hàng có thể đặt hàng Phúc Stone chúng tôi sẽ bổ sung sản phẩm theo yêu cầu và thiết kế quý khách hàng.
+  Thanh toán : Chuyển khoản trước 50% trước khi giao hàng, số tiền 50% còn lại thu tiền tại nhà khi trả hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÚC STONE

* Phúc Stone : 0989538965
* Nơi sản xuất: xã Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
* Trang bán Hàng: ntvlbds.com
* Bàn giao trực tiếp tại xưởng chế tác